A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu chiến binh huyện Đình Lập thăm, tặng quà cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và ghi nhận công lao đóng góp của các cựu chiến binh. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Ngày 6/5/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Đình Lập tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn xã Lâm Ca, xã Thái Bình và thị trấn Nông Trường Thái Bình.  

          Đoàn đã đến thăm hội viên Đoàn Văn Thể, sinh năm 1931, Khu Thống Nhất, Thị trấn Nông Trường Thái Bình; hội viên Hoàng Tiến Xuân, sinh năm 1934, thôn Hòa An, xã Thái và hội viên Vi Văn Long, sinh năm 1932, Thôn Bản Lạn, xã Lâm Ca. Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của đồng bào, chiến sĩ trong những năm tháng đấu tranh gian khổ cho hòa bình độc lập, thống nhất Tổ quốc. Đồng thời, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các hội viên và thành viên trong gia đình, mong muốn các hội viên sống lâu, sống khỏe để làm điểm tựa tinh thần cho gia đình và xã hội. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện cũng đã trao tặng quà của Hội cựu chiến binh tỉnh và Hội cựu chiến binh huyện cho các hội viên.

Đại điện lãnh đạo CCB huyện tặng quà cho các hội viên

          Được biết, Nhân dịp này Hội cựu chiến binh huyện Đình Lập đã tặng 11 suất quà cho các hội viên hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện Đình Lập, đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Ngọc Lan


Tác giả: Ngọc Lan
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 520
Trong tháng : 19.889
Tất cả : 77.287