Tặng quà cựu chiến binh tham gia chống Pháp nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Chiều ngày 6/5/2024 Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các hội viên Hội Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn thị trấn Đình Lập, xã Bính Xá, xã Châu Sơn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng các xuất quà và thăm hỏi sức khỏe các Cựu chiến binh bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn đóng góp trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ đất nước, chúc các Cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo. Đây cũng là dịp để khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường của cán bộ, hội viên trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nhắc nhở thế hệ trẻ phát huy truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện cũng đã trao tặng quà của Hội cựu chiến binh tỉnh và Hội cựu chiến binh huyện cho các hội viên./.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh