Đoàn thanh niên xã Kiên Mộc tổ chức lao động đổ bê tông sân điểm trường Hin Đăm

Ngày 29/8/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kiên Mộc phối hợp với trường Mầm non xã Kiên Mộc tổ chức lao động đổ bê tông sân trường tại điểm trường Hin Đăm, thuộc trường Mầm non xã Kiên Mộc.

Toàn cảnh buổi lao động

Điểm trường Mầm non Hin Đăm có 02 phòng học, sân trường là nền đất có chiều rộng trên 40m2. Ban giám hiệu nhà trường đã xin cấp xi măng và phối hợp với Đoàn thanh niên xã huy động xã hội hóa mua vật liệu để bê tông hóa nền sân của điểm trường. Với tinh thần tích cực và nhiệt tình của đoàn viên thanh niên trong xã, các bậc phụ huynh và giáo viên nhà trường, sau một buổi lao động, trên 40m2 diện tích sân trường và 20m đường của điểm trường Hin Đăm đã được bê tông hóa sạch đẹp.

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Kiên Mộc, đồng thời thể hiện sự quan tâm chia sẻ của chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể, người dân đối với những khó khăn của nhà trường.

Đồng chí Mã Thị Hồng – Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện và đ/c Nông Đức Vượng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Kiên Mộc trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp này, Hội đồng đội Huyện đoàn Đình Lập đã tổ chức trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của điểm trường Hin Đăm thuộc trường Mầm non xã Kiên Mộc.

Thu Hiền

Tác giả: Thu Hiền