A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đình Lập: Tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống thông tin một cửa điện tử

Ngày 14/7/2021, UBND huyện Đình Lập phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống thông tin một cửa điện tử cho đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng – Thống kê, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và các công chức liên quan đến quy trình giải quyết thủ tục hành chính của huyện và 12 xã, thị trấn.

Bà Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, trên 40 đại biểu đã được hướng dẫn việc tổ chức tiếp nhận và xử lý hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân; Hướng dẫn giải quyết các thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước; Đăng ký tài khoản công dân; nộp hồ sơ trực tuyến…. Đồng thời, trực tiếp thực hành về quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ; thảo luận, giải đáp các vướng mắc liên quan đến sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống thông tin một cửa điện tử.

Hội nghị tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống thông tin một cửa điện tử

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kỹ năng, thao tác cơ bản trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến và thông tin một cửa điện tử. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, hiệu lực quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; đẩy mạnh công tác cải cách, đơn giản hoá các thủ tục hành chính; ngày càng tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính; từng bước hiện đại hóa nền hành chính Nhà nước theo chủ trương chung./.

 

Bích Huệ


Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Hôm nay : 432
Trong tháng : 15.248
Tất cả : 72.646