Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 22/8/2024, Huyện ủy Đình Lập tổ chức Hội nghị công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo, công chức các phòng, ban liên quan.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ đối với đồng chí Hoàng Thị Kim Hoạt, Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đến nhận công tác tại Huyện ủy Đình Lập và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Đình Lập từ ngày 20/8/2024.

Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Hoạt

Chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Kim Hoạt trong cương vị mới, đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí tân Trưởng Ban tuyên giáo tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị mới đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Kim Hoạt cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm phấn đấu cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT