A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đại đoàn kết liên thôn Khe Mạ - Phật chỉ xã Đình Lập

Ngày 18/11/2023, Liên thôn Khe Mạ - Phật Chỉ xã Đình Lập tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc năm 2023. Dự ngày hội có đồng chí Hoàng Xuân Mai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

          Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại quá trình thành lập và phát triển của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời Ban công tác Mặt trận thôn cũng đã báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động và các phong trào năm 2023. Liên thôn Khe Mạ - Phật Chỉ có tổng diện tích gần 800km2, với 180 hộ dân và 620 nhân khẩu. Trong năm 2023, Ban công tác mặt trận và các đoàn thể trong thôn đã quan tâm phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng. Tổng diện tích gieo trồng trong năm đạt 27ha, 100% hộ gia đình có xe gắn máy, 100% dân số có phương tiện nghe nhìn; thu nhập bình quân đầu người đạt 40 triệu/ người/ năm. Hộ có thu nhập khá ngày càng tăng, hộ nghèo giảm, đến nay 2 thôn chỉ còn 5 hộ nghèo bằng 0,03%. Có 176 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa bằng 98%, 02 khu dân cư đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa.

 

Đồng chí Hoàng Xuân Mai, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng quà chúc mừng Ngày Đại đoàn kết thôn Khe Mạ - Phật Chỉ

Nhân dịp này, huyện đã tặng quà cho cán bộ và nhân dân 02 thôn, tặng 01 xuất quà cho Người uy tín của thôn. Cũng tại đây, thôn đã vinh danh khen thưởng cho 3 tập thể và có thành tích tiêu biểu trong phát triển kinh tế - xã hội của thôn.

 

Thu Hiền


Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 8
Hôm nay : 477
Trong tháng : 15.293
Tất cả : 72.691