Phòng giao dịch NHCSXH huyện ký kết hợp đồng tín dụng cho vay trả lương ngừng việc cho người lao động do dịch Covid-19

Ngày 28/7/2021, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã tổ chức lễ ký hợp đồng tín dụng giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo quyết định số 23 ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, đơn vị được ký kết hợp đồng tín dụng vay vốn trả lương ngừng việc là Công ty TNHH MTV Hưng Viên và Doanh nghiệp tư nhân Tiến Đại. Số tiền giải ngân là 138.150.000 để trả lương cho 15 lao động, lãi suất cho vay 0%, thời hạn vay là 12 tháng và không cần tài sản đảm bảo.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện và đại diện các doanh nghiệp ký kết hợp đồng tín dụng trả lương ngừng việc cho người lao động

Thông qua chương trình cho vay nhằm hỗ trợ người sử dụng lao động vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Thời gian tới, Phòng giao dịch NHCSXH huyện sẽ tiếp tục phối hợp với ngành chức năng hướng dẫn người sử dụng lao động trên địa bàn huyện có nhu cầu vay vốn trả lương ngừng việc cho người lao động, phục hồi sản xuất thực hiện các thủ tục vay vốn theo quy định.

Thế Mạnh