A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2024

Ngày 01/7/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp sơ cấp Lý luận chính trị hệ tập trung năm 2024 (Lớp ngoài kế hoạch). Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham gia lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2024, có 47 học viên thuộc các, chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tham gia học tập. Trong thời gian một tháng, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn với các nội dung về những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nội dung cơ bản về triết học, kinh tế chính trị học, chủ nghĩa xã hội khoa học và những vấn đề cơ bản về lịch sử, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam…Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu, trao đổi và tiếp thu kiến thức các chuyên đề, học viên sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh trong nước và địa phương.

Thông qua lớp học nhằm chuẩn hóa và nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên từ huyện đến cơ sở, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Kết thúc lớp học, các học viên đủ điều kiện được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị theo quy định./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 284
Trong tháng : 11.899
Tất cả : 105.061