Giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

Ngày 18/7/2024, Đoàn thanh niên Công an huyện Đình Lập chủ trì tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong Công an huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND.

Tham gia giao lưu gồm cụm thi đua các đội nghiệp vụ Công an huyện và cụm thi đua Công an các xã, thị trấn chia làm 4 đội bóng. Các đội giao lưu, chia làm hai bảng thi đấu loại trực tiếp, mỗi trận 03 sec. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và đầy cuốn hút.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị, qua đó tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, thể chất và thắt chặt tình đoàn kết trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT