Khánh thành và bàn giao công trình “Đèn đường thắp sáng nông thôn” tại thôn Nà Táng, xã Bính Xá

Ngày 20/8, Chi bộ văn phòng 1 và chi bộ văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Đèn đường thắp sáng nông thôn” tại thôn Nà Táng, xã Bính Xá. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn 27/9/1954 – 27/9/2024.

Kéo băng khánh thành công trình “Đèn đường thắp sáng nông thôn”

Công trình “Đèn đường thắp sáng nông thôn” tại thôn Nà Táng, xã Bính Xá được khởi công xây dựng và hoàn thành trong tháng 8/2024, với tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Chi bộ văn phòng 1 và Chi bộ văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn ủng hộ, gồm 32 bộ cột và bóng đèn, có chiều dài 1km, giúp chiếu sáng cho 50 hộ dân trong thôn Nà Táng. Công trình hoàn thành là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo tích cực, quyết liệt, sát sao của cấp ủy 02 Chi bộ, sự đoàn kết, nhất trí cao của đảng viên, quần chúng 02 đơn vị và sự hỗ trợ, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và cấp ủy Chi bộ Hải quan cửa khẩu Chi Ma. Công trình được đưa vào khai thác, sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân thôn Nà Táng và các khu vực lân cận, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Bính Xá.

Nhân dịp này, 02 Chi bộ cũng đã trao tặng 08 xuất quà cho 08 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nà Táng, xã Bính Xá.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh