Trường THCS thị trấn Đình Lập tổng kết năm học 2023-2024

Ngày 29/5/2024, trường THCS thị trấn Đình Lập đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của lãnh đạo UBND thị trấn Đình Lập, đại diện ban ngành đoàn thể của thị trấn cùng các thầy cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Lễ tổng kết năm học 2023-2024 trường THCS thị trấn Đình Lập

Năm học 2023 - 2024, trường THCS thị trấn Đình Lập có 13 lớp với 451 học sinh. Ngay từ đầu năm học, nhà trường xây dựng kế hoạch đảm bảo chất lượng, hiệu quả, linh hoạt, đáp ứng mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Kết quả, đã hoàn thành kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023- 2024 đúng thời gia đảm bảo kiến thức cốt lõi, trọng tâm, rèn cho học sinh các kỹ năng theo yêu cầu, tiến độ chương trình đảm bảo. Tỉ lệ kết quả học tập đạt mức tốt và mức khá và tỷ lệ kết quả rèn luyện mức tốt, mức khá ở tất cả các khối đều tăng so với năm học trước. Trong năm học, nhà trường có 25 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện, cấp tỉnh; 15 học sinh đạt giải thi tiếng anh trên internet cấp huyện, cấp tỉnh; 6 học đạt giải cấp huyện thi đấu trường toán học cấp huyện và đạt nhiều giải trong các cuộc thi  khác do ngành phát động. Kết quả các mặt công tác khác của nhà trường cũng đạt nhiều kết quả tích cực.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo đã đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, công tác, ôn luyện học sinh giỏi, trao giấy chứng nhận cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi và tặng thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2023 - 2024./.

T/h: Quách Hương

Tác giả: Quách Hương