Tặng quà Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp trên địa bàn xã Đình Lập

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), ngày 03/5/2024, tại UBND xã Đình Lập, Đoàn công tác của tỉnh, huyện đã tặng quà cho các Cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Đình Lập.

Được biết, hiện trên địa bàn xã Đình Lập có 05 cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp. Tại đây, đoàn đã trao tặng các xuất quà và thăm hỏi sức khỏe các Cựu chiến binh bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn đóng góp trong sự nghiệp giải phóng và bảo vệ đất nước, chúc các Cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo. Đây cũng là dịp để khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường của cán bộ, hội viên trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nhắc nhở thế hệ trẻ phát huy truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Đoàn công tác trao các xuất quà cho các Cựu chiến binh

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT