Tổ chức thi đấu các môn Bơi Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI, năm 2024

Trong 2 ngày, mùng 8 và mùng 9/5/2024, tại Trường Tiểu học thị trấn Nông trường Thái Bình, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Đình Lập, tổ chức thi đấu môn Bơi đợt 2, giai đoạn 2 Hội khỏe Phù Đổng huyện Đình Lập lần thứ XI, năm 2024.

Tham gia môn Bơi có gần 100 VĐV tiếp tục thi đấu ở 3 cự ly gồm 50m, 100m và 150m với các nội dung: bơi Tự do, bơi Ếch đối với các VĐV nam, nữ đang học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT trên địa bàn huyện.

Môn Bơi là môn thi đấu cuối cùng của Hội khỏe phù đổng lần thứ XI, năm 2024, do đó các nội dung thi đấu đã nhận được sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình từ phụ huynh học sinh và nhân dân, đây là nguồn động viên lớn để cho các vận động viên hoàn thành nội dung thi đấu. Việc tổ chức thi đấu môn Bơi để các em học sinh đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân trong phòng, chống tai nạn đuối nước, đồng thời là dịp tuyển chọn học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI năm 2024.

Kết thúc các nội dung thi Ban tổ chức trao giải cho các Vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Một số hình ảnh thi đấu

Thu Hiền – Thế Mạnh