Công an huyện Đình Lập tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 5/2/2024, Công an huyện Đình Lập tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Lạng Sơn về bổ nhiệm và điều động cán bộ. Tới dự có Đ/c Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Hoàng Thanh Đạm Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Giám thị, Trại Tạm giam Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện; các đội nghiệp vụ Công an huyện và công an các xã, thị trấn.

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định điều động đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Hẳn, sinh năm 1975, Phó Giám thị, Trại Tạm giam, Công an tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Đình Lập; điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thượng úy Nguyễn Mạnh Thương, sinh năm 1993; Phó Trưởng Công an xã Đồng Thắng, giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đồng Thắng; Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Đại úy Sầm Ngọc Quang, sinh năm 1991, cán bộ đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện giữ chức vụ Phó Đội trưởng, đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Đình Lập; Điều động đồng chí Trung tá Hoàng Văn Phích, sinh năm 1971, Phó Trưởng Công an xã Cường Lợi đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Kiên Mộc; Điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Đại úy Nông Trung Đức, sinh năm 1991, cán bộ phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lạng Sơn, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Đội trưởng, đội Tham mưu, Công an huyện Đình Lập.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định Đ/c Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Đ/c Tạ Văn Nhất - Trưởng Công an huyện chúc mừng các đ/c được điểu động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị các đ/c được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm, điều động ở cương vị công tác mới cần khẩn trương nắm bắt tình hình, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò tham mưu cho Ban chỉ huy Công an huyện góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng