Đêm giao lưu văn nghệ Dân quân cụm 1 năm 2024

Tối ngày 13/5/2024, Tại nhà văn hóa xã Bính Xá, Dân quân cụm 1 gồm 3 xã:  Bính Xá,  Kiên Mộc, Bắc Xa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ năm 2024.

Tại chương trình, các ca sĩ, diễn viên không chuyên của 3 xã đã trình bày nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh những người lính Cụ Hồ, khát vọng của thanh niên…. Đêm văn nghệ là dịp để các đơn vị giao lưu tăng cường tình đoàn kết gắn bó chung tay xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, được nhân dân nhiệt tình đón nhận, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa cán bộ và nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ cụm 1

T/h: Nông Tùng