A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỊ TRẤN ĐÌNH LẬP GẶP MẶT THANH NIÊN CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 21/2/2024, UBND thị trấn Đình Lập tổ chức gặp mặt chúc mừng và động viên 6 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

          Trong đợt khám tuyển và gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024, thị trấn Đình Lập có 18 thanh niên được triệu tập khám sức khỏe, có 8 thanh niên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự và Luật Công an nhân dân, trong đó có 06 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ đợt này.

Lãnh đạo Đảng ủy  thị trấn Đình Lập tặng quà quân nhân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

 

          Tại buổi gặp mặt, đại diện các đoàn thể chính trị, đại diện thân nhân thanh niên trúng tuyển đã chúc mừng, dặn dò động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, phát huy truyền thống của quê hương, đất nước, của gia đình quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân tốt cho xã hội, cho địa phương.

          Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ phát biểu và hứa sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ của người chiến sĩ, đáp ứng sự kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền địa phương và của gia đình.

 Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Đình Lập chúc mừng các thanh niên trúng tuyển, giao nhiệm vụ và tặng quà động viên các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ đối với Tổ quốc đợt này./.

 

Thu Hiền


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 432
Trong tháng : 10.906
Tất cả : 50.503