Thị trấn Đình Lập phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Ngày 14/8/2024, Ban Chỉ đạo 138 thị trấn Đình Lập tổ chức phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2023, Phong trào Toàn dân BVANTQ trên địa bàn thị trấn được triển khai thực hiện trong các khu dân cư và được Nhân dân nhiệt tình tham gia. Phong trào phòng chống tội phạm, phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội tiếp tục được gắn kết với việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống mới ở khu dân cư”. Công an thị trấn đã chủ động phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền lồng ghép các nội dung về đấu tranh phòng chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em, phòng chống ma tuý và tệ nạn xã hội, luật giao thông đường bộ triển khai đến 8/8 khu dân cư. Công tác an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, ổn định.

Tại Hội nghị, UBND thị trấn thông qua Quyết định thành lập và ra mắt tổ bảo vệ an ninh trật tự. Đồng thời phát động phong trào chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự; ký cam kết thực hiện phong trào bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn. Tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Qua đó, các đại biểu đã được trao đổi kinh nghiệm và phát biểu ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng công an trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thị trấn tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Nhân dịp UBND thị trấn Đình Lập tặng giấy khen cho 01 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Tác giả: Thu Hiền