Ngày 19/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội CCB huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2024, cho 95 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh và chi hội trưởng Chi hội cựu chiến binh các xã, thị trấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 19/8 đến ngày 23/8/2024. Các học viên đã sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam;Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh ở cơ sở vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ đi thực tế tại cơ sở và viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho cán bộ hội nâng cao năng lực công tác, củng cố lập trường, quan điểm chính trị, niềm tin cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở. Đồng thời học viên nắm vững những nội dung, yêu cầu xây dựng cơ sở Hội trong sạch, vững mạnh trong tình hình hiện nay qua đó, tiếp tục phát huy bản chất truyền thống ‘Bộ đội Cụ Hồ” góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, các phong trào của địa phương./.

Tác giả: Thu Hiền

Trong tháng : 69