Khánh thành công trình cổng chào tại xã Đồng Thắng

Ngày 30/3/2024, Liên đoàn lao động huyện Đình Lập tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình cổng chào xã Đồng Thắng nhằm chào mừng 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Đồng chí Đặng Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự buổi lễ.

Năm 2024, xã Đồng Thắng phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới, sau khi rà soát các nội dung cần hỗ trợ, Liên đoàn lao động huyện đã thống nhất xây dựng công trình cổng chào tặng xã về đích nông thôn mới năm 2024 và cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Được biết, kinh phí xây dựng công trình từ nguồn ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Việc xây dựng và hoàn thành công trình cổng chào nhằm góp phần thay đổi diện mạo xã Đồng Thắng. Đây cũng là hoạt động thiết thực của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động góp phần cùng với Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đình Lập chung sức xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu xây dựng huyện Đình Lập đạt chuẩn NTM vào năm 2025./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT