A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Thị trấn Nông Trường Thái Bình

Ngày 25/4/2024, Ủy ban mặt trận tổ quốc  Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Dương Dỉ Hiển cư trú tại khu Thống Nhất, Thị trấn Nông Trường Thái Bình.

          Được biết, Gia đình ông Dương Di Hiển là hộ duy nhất của thị trấn Nông Trường Thái Bình không có đất sản xuất, canh tác, nguồn sinh sống chính là từ việc đi làm thuê, làm mướn, kinh tế hết sức khó khăn, gia đình có 8 nhân khẩu sinh sống trong căn nhà trình tường 20m2, mái lớp ngói, tường đã nứt nát không đảm bảo an toàn vào mùa mưa. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và Ban tuyên giáo tỉnh ủy Lạng sơn đã vận động Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam hỗ trợ tổng số tiền là 100 triệu đồng để xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Dương Dỉ Hiển.

Các đại biểu trao biển hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Dương Dỉ Hiển

Dự kiến công trình được thi công trong vòng 45 ngày, tổng diện tích xây dựng 56m2 gồm 01 phòng khách, 2 phòng ngủ và hành lang đi lại. Thông qua hoạt động trên thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp, từ đó, giúp gia đình ông Hiển có được chỗ ở ổn định, tạo thêm động lực để tiếp tục vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. /.

Ngọc Lan


Tác giả: Ngọc Lan
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 203
Trong tháng : 8.646
Tất cả : 86.526