Trên 70 cán bộ công đoàn cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày 17/10/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Liên đoàn Lao động huyên Đình Lập tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024 cho 72 đại biểu là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh truyền đạt chuyên đề tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao đổi các chuyên đề: Hướng dẫn triển khai xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2021 - 2026; Công tác tổ chức, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, hướng dẫn đánh giá xếp loại công đoàn, đoàn viên; Công tác kiểm tra, giám sát công đoàn cơ sở; Hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Công tác thi đua, khen thưởng trong tổ chức Công đoàn.

Đây là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở có thêm những kiến thức mới, những kỹ năng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn, từ đó thực hiện tốt hơn nữa trong công tác tổ chức các hoạt động, phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT