Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Đồng Thắng

Ngày 30/8/2024, Huyện ủy Đình Lập tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Vũ Trung Kiên – Phó Chánh Thanh tra huyện Đình Lập tham gia ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thắng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/9/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao năng lực lãnh đạo, chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức cách mạng của đồng chí Vũ Trung Kiên, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết., sáng tạo, sớm tiếp cận với nhiệm vụ mới để lãnh đạo Đảng bộ xã Đồng Thắng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Tập thể Đảng ủy xã Đồng Thắng tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Trung Kiên

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Trung Kiên cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng, nỗ lực hết mình cùng tập thể Đảng ủy xã Đồng Thắng đoàn kết, thống nhất, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT