A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng mô hình Câu lạc bộ “ Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại xã Châu Sơn

Ngày 20/11/2023 Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lạng Sơn phối hợp với Công ty Giáo dục và Đào tạo Thiên niên kỷ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Diễn đàn giao lưu chia skinh nghiệm, nâng cao cht lượng kỹ năng truyền thông mô hình Câu lc bộ “Thủ lĩnh ca sự thay đi” với chủ đề “Giáo dục cảm xúc - Hiếu đạo gia đình - Tình yêu thầy cô” cho gần 200 em học sinh của trường THCS xã Châu Sơn.

Toàn cảnh buổi diễn đàn

Tại diễn đàn, các em học sinh đã được Chuyên gia Bùi Tiến Hưng – Giám đốc Công ty Giáo dục và Đào tạo Thiên niên kỷ Thành phố Hồ Chí Minh truyền thông, trao đổi và giao lưu về các vấn đề về cảm xúc, hiếu đạo với gia đình gia đình và tình yêu, sự kính trọng đối với thầy cô. Đồng thời được trang bị những kỹ năng cần thiết, nêu lên những tình huống diễn ra hàng ngày giúp các em soi vào đó để học tập và hoàn thiện bản thân. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống để có thể ứng xử tốt với gia đình, thầy cô và những người xung quanh.

Chuyên gia Bùi Tiến Hưng giao lưu, trao đổi với học sinh trường THCS xã Châu Sơn

Được biết, trước đó, chương trình Diễn đàn đã được tổ chức tại trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS xã Bính Xá với chủ đề Kỹ năng sử dụng mạng xã hội hiệu quả, tạo động lực trong học tập và Trường THCS thị trấn Đình Lập với chủ đề Phòng, chống bạo lực học đường. Tại mỗi điểm chương trình diễn ra, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

 

Thu Hiền


Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 233
Trong tháng : 6.896
Tất cả : 84.776