A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDNN – GDTX tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

 

Ngày 20/11/2023, Trung tâm GDNN- GDTX huyện tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, nhằm tôn vinh giá trị của nghề dạy học cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

          Tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN- GDTX đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, lịch sử ra đời Ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền cơ sở vật chất Trung tâm được đầu tư nâng cấp từng bước đáp ứng được yêu cầu dạy và học, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Cùng với đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt, hoạt động thao giảng, văn nghệ, tư vấn học nghề, định hướng nghề nghiệp cho học viên, thi đua học tập, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sổi nổi trong đơn vị.

Lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX tặng quà cho các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ, Trung tâm GDNN- GDTX cũng đã tặng 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp cấp trung tâm; Tặng thưởng 10 học sinh và 5 giáo viên vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11./.

Ngọc Lan

 


Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 228
Trong tháng : 6.891
Tất cả : 84.771