Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 14/6/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức cho 134 đại biểu là lãnh đạo, công chức các xã, thị trấn và đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, trường học trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Tô Thị Hiến, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được giới thiệu các chức năng, tính năng mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm quản lý hồ sơ CBCCVC tỉnh Lạng Sơn; Đào tạo hướng dẫn quản trị, vận hành hệ thống cho cán bộ quản trị của các cơ quan, đơn vị; Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên hệ thống phục vụ công tác tổ chức cán bộ của cơ quan, đơn vị; Hướng dẫn truy cập, cập nhật, bổ sung, chuẩn hóa thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mềm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trường thông tin theo quy định của Bộ Nội vụ.

Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có thêm kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, quản lý cơ sở dữ liệu hồ sơ tại đơn vị đang công tác. Từ đó, góp phần số hóa thu thập hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT