“Nồi cháo nhân ái - Ấm lòng bệnh nhân”

Ngày 10/10/2024, Hội LHPN huyện Đình Lập phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Cụm thi đua các đội nghiệp vụ Công an huyện, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Đoàn Thanh niên thị trấn Đình Lập tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập.

Tại chương trình, hơn 70 suất cháo đã được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện. Được biết, “Chương trình nồi cháo nhân ái” đã được triển khai từ tháng 5/2024. Cháo được trao tặng miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú vào buổi sáng các ngày 10 và 25 hàng tháng.

“Nồi cháo nhân ái – Nồi cháo nhỏ, tình thương lớn” là việc làm ý nghĩa lan tỏa tình thương yêu giữa người với người, tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, động viên người bệnh lạc quan, tích cực điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe./.

Một số hình ảnh tại Chương trình

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT