Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2024

Ngày 13/8/2024, Huyện ủy Đình Lập tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2024 cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, 78 đại biểu là lãnh đạo các chi, đảng ủy, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trực thuộc Huyện ủy được nghe đồng chí Nguyễn Khắc Phương – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy truyền đạt 03 nội dung: Quán triệt một số văn bản về thực hiện quy chế dân vận trong hệ thống chính trị, dân vận trong cơ quan nhà nước; Về thực hiện dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận trong đền bù, giải phóng mặt bằng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Phương – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung tại lớp bồi dưỡng

Đây là dịp để cán bộ phụ trách công tác dân vận bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng vào thực tiễn công tác. Từ đó, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT