A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Huyện ủy tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5 tại Khu Di tích lịch sử ATK Định Hóa – Thái Nguyên

Ngày 18/5/2024, chi bộ Huyện ủy đã tổ chức sinh hoạt Chuyên đề tháng 5 tại khu Di tích lịch sử  - sinh thái ATK, thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Chi bộ huyện ủy Dâng hương tại Đền thời Bác Hồ - ATK Định Hóa

           Tại buổi sinh hoạt, Đoàn đã tổ chức dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ tại ATK Định Hóa. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người cùng với Ban chấp hành trung ương Đảng lãnh đạo cuộc kháng chiến vĩ đại của nhân dân Việt Nam chống chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp.

Tiếp đó, Đoàn được nghe giới thiệu tổng quan về Khu Di tích ATK và  những thông tin lịch sử gắn liền với những năm tháng sống và làm việc của Người tại nơi đây. Nhân dịp này, Chi bộ Huyện ủy đã báo công với Bác về hoạt động và những kết quả nổi bật đã đạt được trong thời gian qua. Với tinh thần sáng tạo, đổi mới trong học tập và công tác, năm 2023, 100% đảng viên trong chi bộ đều được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều tập thể, cá nhân đảng viên trong chi bộ được các cấp khen thưởng trong Học tập và làm theo gương Bác.

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi cảm tưởng tại Đền thờ Bác Hồ

Đoàn đã đến thăm Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên. Đây là nơi lưu giữ gần 50.000 đơn vị tài liệu, hiện vật gốc quý hiếm về văn hóa và bản sắc của 54 dân tộc gắn với cảnh quan môi trường từng vùng cư trú.

          Hành trình về nguồn là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi đảng viên trong chi bộ, qua đó giúp mỗi người nhận sâu sắc hơn về công lao to lớn của Bác Hồ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Các cán bộ, đảng viên Chi bộ huyện ủy nguyện không ngừng học tập, lao động, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT - TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 225
Trong tháng : 8.668
Tất cả : 86.548