A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường PTDT Nội trú THCS – THPT huyện Sinh hoạt chuyên đề Hát về Người – Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2024, chi bộ Trường PTDT Nội trú THCS -THPT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 5 với chủ đề Hát về Người - Hồ Chí Minh. Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề mở rộng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

          Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ đã thông qua Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Cùng với đó là biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời nhấn mạnh thêm về trách nhiệm của mỗi đảng viên, quần chúng trong chi bộ, cần xác định tư tưởng và phong cách, lề lối làm việc, nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá lại quá trình công tác của mình để từ đó có những đề xuất, giải pháp tham mưu trong các lĩnh vực được phân công góp phần thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chung mà Nghị quyết chi bộ đã đề ra.

          Nhân dịp này, Chi bộ đã trao giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05. 

Chi bộ trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

          Tiếp sau đó là chương trình văn nghệ với chủ đề Hát về Người – Hồ Chí Minh với sự tham gia biểu diễn của trên 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 100 em học sinh. Các tiết mục nhằm thể hiện tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn thành kính nhất đối với Bác Hồ kính yêu – vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người thầy vĩ đại của cách mạng - Người đã dành cả cuộc đời để đấu tranh cho độc lập, tự do và niềm hạnh phúc của nhân dân. Các tiết mục văn nghệ đã khắc họa cuộc hành trình từ những năm tháng “lênh đênh bốn biển” tìm đường cứu nước, “Cháo bẹ rau măng” gian khổ đến những ngày Người đi xa.  

Đây là buổi sinh hoạt chính trị đặc biệt nhân dịp sinh nhật của Người, qua đó, đã giúp cho toàn thể đảng viên, quần chúng và các em học sinh trong nhà trường tiếp tục tích cực học tập và làm theo Bác để thành những cán bộ, đảng viên tốt, học sinh chăm ngoan học giỏi, luôn xứng danh cháu ngoan Bác Hồ.

Một số tiết mục văn nghệ

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT – TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 218
Trong tháng : 8.661
Tất cả : 86.541