Đại biểu dự Đại hội dân tộc thiểu số huyện Đình Lập viếng nghĩa trang liệt sỹ

Sáng ngày 6/6, Đoàn đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đình Lập lần thứ IV năm 2024 đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Báo công trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, đoàn Đại biểu Đại hội dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV năm 2024 đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, những người đã trọn đời hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập - tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Các dân tộc huyện Đình Lập nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng Đình Lập ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ..

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Đình Lập lần thứ IV, năm 2024 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện. Tiếp tục khẳng định, tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong công tác xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện chính sách dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Lễ viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện là hoạt động mang ý nghĩa tri ân trước thềm Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024./.

T/h: Quách Hương-Thu Phương

Trung tâm VH,TT&TT huyện