A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Đình Lập

Ngày 4/6/2024, Tổ đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu trúng cử tại trấn Đình Lập đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND thị trấn, các ban ngành đoàn thể và đại diện cử tri trên địa bàn thị trấn.

          Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đại biểu HĐND huyện, HĐND thị trấn đã  thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp giữa năm HĐN huyện, thị trấn và nêu báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri

          Cử tri thị trấn Đình Lập bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của của huyện nói chung và của thị trấn Đình Lập trong thời gian qua. Đồng thời, các cử tri kiến nghị với đại biểu HĐND huyện, thị trấn một số vấn đề như: Công tác giải phóng mặt Khu trung tâm văn hóa, thể thao và khu dân cư tại khu 7 còn chậm; công tác chỉnh trang đô thị, cung ứng xi măng làm đường giao thông cho các khu; công tác quản lý sân vận động huyện; thành lập ban quản lý chợ để duy trì đảm bảo cho chợ hoạt động hiệu quả....

Cử tri thị trấn Đình Lập nêu kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện, thị trấn

            Tại hội nghị các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UNBD thị trấn Đình Lập đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện, thị trấn. Đồng thời, sẽ tổng hợp tất cả các ý kiến để báo cáo tại kỳ họp giữa năm 2024 tới cũng như đề xuất các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật./.

 

 

T/h: Quách Hương


Tác giả: Quách Hương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 200
Trong tháng : 8.643
Tất cả : 86.523