A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bắc Lãng, xã Châu Sơn

Sáng ngày 07/6/2024 Tổ đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã Bắc Lãng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Bắc Lãng

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện, xã đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của huyện và của xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ, giải pháp năm 6 tháng cuối năm 2024. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm của Hội đồng nhân dân các cấp. Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã phát biểu ý kiến kiến nghị với các nội dung xung quanh các vấn đề mà cử tri quan tâm như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc quản lý rừng đầu nguồn; công tác dân số KHGĐ ở thôn bản.

Hội nghị Tiếp xúc cử tri xã Châu Sơn

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã tiếp xúc với cử tri xã Châu Sơn. Tại đây, Đoàn đã thông tin nhanh với cử tri về một số kết quả nổi bật của huyện và của xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ, giải pháp năm 6 tháng cuối năm 2024. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm của Hội đồng nhân dân các cấp.  Cử tri xã Châu Sơn đã bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND về một số nội dung như: Đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; công tác xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; đề nghị có biện pháp quản lý tạm trú tạm vắng đối với lao động là người nơi khác đến; việc đảm bảo an ninh trên địa bàn xã.

Cử tri xã Châu Sơn phát biểu ý kiến

Qua nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND 2 xã đã làm rõ những nội dung liên quan thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến của cử tri, xem xét, tổng hợp trình HĐND huyện tại kỳ họp tới.

 

Thu Hiền

Trung tâm VH, TT và TT


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 218
Trong tháng : 8.661
Tất cả : 86.541