Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Cường Lợi

Ngày 6/4/2024 Tổ đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã Cường Lợi đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Cường Lợi

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện, xã đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của huyện và của xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ, giải pháp năm 6 tháng cuối năm 2024. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm của Hội đồng nhân dân các cấp.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã phát biểu ý kiến kiến nghị với các nội dung xung quanh các vấn đề mà cử tri quan tâm như: lĩnh vực đất đai và việc xây dựng các công trình, dự án; một số chế độ, chính sách đối với người cao tuổi.

Qua nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Cường Lợi đã trả lời, làm rõ những nội dung liên quan thuộc thẩm quyền và tiếp thu các ý kiến của cử tri, xem xét, tổng hợp trình HĐND huyện tại kỳ họp tới.

Tác giả: Thu Hiền