Gần 100 cán bộ CCVC chiến sỹ và nhân dân tham gia trồng cây Đào chuông tại biên giới

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày 17/3/2022 của UBND huyện Đình Lập về tổ chức phong trào cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trực dành ngày thứ bảy đi cơ sở xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ngày 11/5/2024, các cán bộ, công chức viên chức của các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện cùng cán bộ công chức UBND xã, nhân dân hai thôn Nà Vang, Bản Chắt xã Bính Xá và chiến sỹ Đồn biên phòng Chi Lăng đã tham gia ngày thứ 7 đi cơ sở trồng cây Đào chuông trên tuyến đường tuần tra biên giới thuộc địa  bàn xã  Bính  Xá.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây Đào chuông

Theo đó trong một ngày gần 100 cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, lực lượng chiến sỹ Đồn biên phòng Chi Lăng và nhân dân hai thôn đã trồng xong 800 cây đào chuông dọc tuyến đường tuần tra biên giới từ cột mốc 1266 đến cột mốc 1270. Đây là hoạt động trồng cây, gây rừng và cũng là phong trào phục vụ công tác bảo vệ biên giới, khẳng định chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đồng thời là hoạt động thiết thực góp phần tạo cảnh quan xanh phục vụ việc phát triển du lịch đường biên. Thông qua hoạt động trồng cây góp phần tuyên truyền, bảo vệ môi trường, tăng độ che phủ rừng trên tuyến đường biên giới cũng như đẩy mạnh phong trào ngày thứ 7 đi cơ sở xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện./.

T/h: Quách Hương

Tác giả: Thế Mạnh