Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 15/7/2024, Huyện ủy Đình Lập đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Thành – Huyện ủy viên, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bính Xá, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 12/7/2024.

Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa cho tân Bí thư Đảng ủy xã Bính Xá

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Trung Thành cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt. Chủ động bám sát quy chế làm việc của Đảng ủy xã, các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo, phát huy truyền thống đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trung Thành, tân Bí thư Đảng ủy xã Bính Xá hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo đi trước, dốc sức cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh