Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 01/7/2024, UBND huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tô Thị Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc Tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Đảng ủy xã Kiên Mộc giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp kể từ ngày 01/7/2024. Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tú

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao khả năng, năng lực của đồng chí Nguyễn Anh Tú. Trong thời gian giữ cương vị Bí thư Đảng ủy xã Kiên Mộc, đồng chí đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo cũng như phẩm chất chính trị trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ xã Kiên Mộc đoàn kết, giành nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Đồng chí tin tưởng trên cương vị Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Nguyễn Anh Tú tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết; phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan. Kịp thời tham mưu, giúp Huyện ủy, UBND huyện thẩm định, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật đúng luật định, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Anh Tú cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm phấn đấu cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao.

T/h: Thu Hiền

Trung tâm VH, TT - TT