A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn”

Ngày 11/7/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh đến 9 điểm cầu tại các huyện, thành phố. Tại điểm cầu huyện Đình Lập có gần 80 đại biểu tham dự hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Đình Lập

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội) truyền đạt nội dung chuyên đề gồm: quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn; trách nhiệm của tổ chức công đoàn và cán bộ công đoàn trong việc xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Các nội dung trong chuyên đề đã được báo cáo viên trình bày qua những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó khẳng định sứ mệnh lịch sử, vai trò to lớn của giai cấp công nhân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Qua hội nghị nói chuyện chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức và vai trò, trách nhiệm của cán bộ công đoàn trong xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Hội nghị là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động do LĐLĐ tỉnh tổ chức hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024)./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT

 


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 282
Trong tháng : 11.897
Tất cả : 105.059