A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cư tri HĐND các cấp tại thị trấn Nông Trường Thái Bình

Ngày 05/6/2024, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Hoàng Xuân Thuận, TUV, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, đại biểu HĐND tỉnh trúng cử tại huyện Đình Lập làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị Trấn Nông Trường Thái Bình. Về phía huyện có ông Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đại biểu HĐND huyện trúng cử tại thị trấn.

 

Các đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Nông Trường Thái Bình

Tại buổi tiếp xúc cư tri các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, thị trấn đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật của tỉnh, huyện, thị trấn về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, ANQP 6 tháng đầu năm 2024. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong 6 tháng cuối năm  2024 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND các cấp giữa năm 2024.

Các cử tri thị trấn Nông Trường Thái Bình phát biểu ý kiến, kiến nghị

Tại buổi tiếp xúc, cư tri Thị Trấn Nông Trường Thái Bình bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND các cấp về một số nội dung như: Quan tâm, xem xét giải quyết quyền sử dụng đất giữa một số hộ dân và Công ty chè; các chính sách đền bù đất thỏa đáng cho người dân khi có dự án thu hồi đất; quan tâm công tác cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân; xem xét bổ sung thuốc khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; các chế độ, chính sách đến cán bộ đã nghỉ hưu; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người dân trên địa bàn thị trấn; cấp nước sạch cho các hộ dân xóm 4 và các hộ dân sinh sống trong chợ; lắp đặt các biển báo giao thông và cần xử lý nghiêm việc xe tải trở hàng hóa quá khổ, quá tải lưu thông trên địa bàn thị trấn; quan tâm công tác vệ sinh môi trường, xử lý giác thải; đầu tư cơ sở vật chất cho trường Mầm non….

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của các cử tri, các đại biểu HĐND các cấp đã giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền chuyển tới HĐND các cấp trong kỳ họp tới.

 

 

T/h: Nông Tùng


Tác giả: Nông Tùng
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 223
Trong tháng : 8.666
Tất cả : 86.546