A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với nhân dân Thị trấn Nông Trường Thái Bình

Ngày 12/6/2024, Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với nhân dân Thị trấn Nông Trường Thái Bình. Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm 2024, bà con nhân trên địa bàn thị trấn Nông Trường Thái Bình đều vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu mà huyện nhà đã đạt được. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, nhân dân trên địa bàn Thị trấn Nông Trường Thái Bình cũng đã trình bày một số ý kiến, kiến nghị đến các đồng chí lãnh đạo huyện để xem xét, giải quyết. Trong đó, bà con nhân dân thị trấn mong muốn cấp ủy chính quyền các cấp xem xét giải quyết các vấn đề về đất như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, có các phương án thu hồi, trả đất, giao đất cho nhân dân sản xuất. Bên cạnh đó, tu sửa các đoạn đường bị hư hỏng, khắc phục các đoạn đường có nguy cơ bị sạt lở. Cung cấp nước sạch cho khu chợ thị trấn và một số hộ dân, di chuyển đường điện cho phù hợp để tránh gây cản trở sinh hoạt của nhân dân tại một số khu vực. Đồng thời, có các phương án tuyên truyền, xử lý xe của các hộ gia đình, doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường, ra các tuyến đường….và một số nội dung khác.

Nhân dân thị trấn Nông Trường Thái Bình phát biểu ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã được đồng chí Pham Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban chức năng, UBND thị trấn giải trình làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc. Đối với các ý kiến ngoài thẩm quyền, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và sẽ có ý kiến với các cấp có thẩm quyền trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Hùng Trường – Tinh ủy viên  - Bí thư Huyện ủy đã thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền thị trấn Nông Trường Thái Bình. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các phòng ban, các cơ quan, đơn vị chuyên môn của huyện tập trung hỗ trợ thị trấn Nông Trường hoàn thành xây dựng đô thị văn minh. Chủ động quan tâm giải quyết tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn Nông Trường Thái Bình luôn đoàn kết, và động viên nhau phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng thị trấn Nông Trường Thái Bình trở thành đô thị văn minh.

 

Thế Mạnh


Tác giả: Thế Mạnh

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 116
Trong tháng : 8.614
Tất cả : 101.776