Huyện ủy Đình Lập tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ

Ngày 20/6/2024, Huyện ủy Đình Lập đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ, thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy Viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo huyện bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Bí thư huyện ủy quán triệt mục đích, yêu cầu hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy trình bày Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về giới thiệu nhân sự kiện toàn Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, thông qua danh sách nhân sự được giới thiệu. Đồng thời, nhận xét đánh giá ưu khuyết điểm, triển vọng phát triển, dự kiến phân công công tác. Ngay sau đó, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự.  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hùng Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, việc bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới./.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh