Huyện ủy Đình Lập tổ chức trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại xã Bắc Lãng

Sáng ngày 27/8/2024, nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mùng 2/9. Huyện ủy Đình Lập tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Lộc Văn Pháp, đảng viên chi bộ thôn Nà Pẻo, xã Bắc Lãng. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đảng viên Lộc Văn Pháp, sinh ngày 15/04/1932, được kết nạp vào đảng ngày 12/12/1959. Với vai trò là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu nêu gương chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Với những đóng góp tích cực đồng chí đã được các cấp khen thưởng, biểu dương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lộc Văn Pháp nhân dịp được trao huy hiệu cao quý này và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục nêu gương, tu dưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy tinh thần trách nhiệm trong xây dựng đảng bộ, chi bộ vững mạnh.

Được biết dịp này, Huyện Đình Lập có 19 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 Huy hiệu 65 năm, 01 Huy hiệu 60 năm, 02 Huy hiệu 50 năm, 04 huy hiệu 45 năm; 07 Huy hiệu 40 năm và 04 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thu Hiền

Tác giả: Thu Hiền