Trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Ngày 29/8, Huyện ủy Đình Lập đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho đồng chí Hoàng Tiến Xuân, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Hòa An, thuộc Đảng bộ xã Thái Bình, huyện Đình Lập. Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy dự và chỉ đạo buổi lễ.

Đồng chí Hoàng Tiến Xuân, sinh ngày 10/10/1933, tham gia cách mạng từ tháng 12/1945, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 22/12/1959. Trải qua 65 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành cùng với Đảng, trên nhiều chức vụ và đơn vị công tác, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân, giữ tròn phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ lãnh đạo, người đảng viên cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, nhất là cán bộ, đảng viên học tập và noi theo. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương và các phần thưởng cao quý.

Đồng chí Phạm Hùng Trường -Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Xuân Tiến

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Hùng Trường -Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy khẳng định Huy hiệu 65 tuổi Đảng trao cho đồng chí Hoàng Tiến Xuân chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn đồng chí Hoàng Tiến Xuân tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, cống hiến trí tuệ, đóng góp những kinh nghiệm quý báu, những ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp.

Trong niềm vui và xúc động, đồng chí Hoàng Tiến Xuân bày tỏ niềm vinh dự khi đón nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và hứa sẽ phấn đấu làm trọn nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí tin tưởng Đảng bộ tỉnh, huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết nhất trí, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng huyện Đình Lập ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh