Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tặng quà Tết xã Bắc Lãng và xã Châu Sơn

Thực hiện công tác an sinh xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã triển khai nhiều hoạt động an sinh nhân dịp Tết đến Xuân về trên địa bàn tỉnh. Theo đó, 01/2/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Đình Lập tổ chức chương trình tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ nghèo, khó khăn, gia đình chính sách tại xã Bắc Lãng và xã Châu Sơn, huyện Đình Lập. Tại buổi tặng quà Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 100 xuất quà cho 100 hộ trên địa bàn 02 xã với mỗi xã là 50 xuất quà, tổng giá trị 50 triệu đồng.

Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tặng quà tết tại xã Bắc Lãng Và Châu Sơn

Đón nhận những món quà đầu Xuân, các hộ gia đình không giấu được niềm vui và phấn khởi, đó không chỉ là những món quà có giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, tấm lòng của cán bộ nhân viên, người lao động Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, của Hội Chữ thập đỏ các cấp dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân Về.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh