BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG THÔN

Ngày 14/8, Chi bộ Huyện ủy huyện Đình Lập đã tổ chức lễ bàn giao công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Pắc Cóoc xã Đồng Thắng, một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn, đồng thời cũng là xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2024 của huyện Đình Lập.

Chi bộ Huyện ủy huyện Đình Lập bàn giao công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Pắc Cóoc xã Đồng Thắng

Được biết, thôn Pắc Cóoc nằm cách trung tâm xã Đồng Thắng khoảng 6km, toàn thôn có 13 hộ dân với trên 50 nhân khẩu. Để thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua chung tay xây dựng nông thôn mới của huyện, vừa qua, Chi bộ Huyện ủy huyện Đình Lập đã phát động cán bộ, đảng viên trong chi bộ đóng góp, ủng hộ kinh phí để xây dựng công trình thắp sáng đường thôn cho bà con nhân dân trong thôn. Công trình được xây dựng với quy mô 15 bóng đèn năng lượng mặt trời, trên khoảng 200m chiều dài tuyến đường chính của thôn, tổng giá trị công trình khoảng 30 triệu đồng. Đón nhận công trình, cấp ủy chính quyền xã cũng như nhân dân trong thôn vô cùng phấn khởi, bởi công trình thắp sáng đường thôn tại  Pắc Cóoc được xây dựng đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho bà con trong sinh hoạt và đời sống, giúp bà con đi lại vào buổi tối được thuận tiện hơn, đồng thời công trình cũng giúp ích rất nhiều trong việc bảo đảm an ninh trật tự của thôn, của xã. Đặc biệt góp phần tích cực cũng xã thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng