A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập

Ngày 25/5/2024, Chi Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Cụm thi đua các đội nghiệp vụ Công an huyện phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Đoàn Thanh niên thị trấn Đình Lập tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã phát 70 suất ăn sáng gồm cháo và sữa cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện. Được biết, chương trình được triển khai từ tháng 5/2024, các tình nguyện viên tham gia chương trình tự tay chuẩn bị nguyên liệu, nấu cháo và phát cháo vào buổi sáng các ngày 10 và 25 hàng tháng. Kinh phí thực hiện bước đầu được quyên góp từ đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an huyện và các xã trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, các đơn vị tham gia sẽ chủ động kết nối, tuyên truyền, vận động, thu hút các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân cùng tham gia để có kinh phí tăng thêm tần xuất hỗ trợ người bệnh điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập.

Chương trình “Nồi cháo nhân ái” được triển khai nhằm chia sẻ với những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đình Lập, đồng thời động viên người bệnh lạc quan, tích cực điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT


Tác giả: Thu Phương
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin Tổng hợp

Thông tin tuyên truyền

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 539
Hôm nay : 0
Trong tháng : 7.110
Tất cả : 84.990