A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 tại Đình Lập

Ngày 01/02/2024, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

  Năm 2023 dưới sự lãnh đạo của Huyện uỷ, Liên đoàn Lao động tỉnh, các cấp công đoàn trong huyện đã làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Thường xuyên nắm bắt tình hình việc làm, đời sống, thu nhập của đoàn viên, người lao động; chỉ đạo các cấp công đoàn có biện pháp chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với đó, Liên đoàn Lao động huyện luôn chú trọng công tác xã hội, từ thiện, thăm hỏi, tặng quà động viên đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trong năm, tiếp nhận và trao 43 suất quà trị giá 21.500.000 đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, các cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ; ngoài ra các cấp Công đoàn huyện phối hợp với chính quyền chăm lo tết cho đoàn viên được trên 1.280 suất quà với tổng trị giá trên 440 triệu đồng. Hỗ trợ 02 đoàn viên xây mới nhà ở với tổng kinh phí 80 triệu đồng.

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024, 61 suất quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã được LĐLĐ huyện trao đến đoàn viên, người lao động. Ngoài ra, LĐLĐ huyện trao 2 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động

 

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động

 

Chương trình là hoạt động thường niên, có ‎ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, công nhân lao động được vui xuân, đón Tết đầm ấm, đầy đủ. Thông qua đó, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa người lao động, người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn.

 

Thu Hiền


Tác giả: Thu Hiền
Nguồn:dinhlap.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 2
Hôm nay : 571
Trong tháng : 14.580
Tất cả : 14.855