Cụm thi đua Tiểu học Tổng kết công tác thi đua năm học 2023-2024

Ngày 27/5/2024, Cụm thi đua các trường Tiểu học thuộc Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023-2024, cụm thi đua các trường Tiểu học có tổng số 15 trường với 187 lớp, tổng số 2884 học sinh. Trong năm học, các đơn vị trường Tiểu học trong cụm thi đua luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện, sự ủng hộ, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Để đảm bảo công tác thi đua hiệu quả, các Trường đã xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động; phát động các phong trào thi đua tại đơn vị như: Tham gia các cuộc thi trực tuyến dành cho cán bộ, giáo viên, học sinh; Xây dựng “Trường học hạnh phúc”; động viên cán bộ, viên chức trong Trường hoàn thành các chỉ tiêu đăng ký.

Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Nhìn chung, năm học 2023 – 2024, các Trường trong Cụm Thi đua Tiểu học đã tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng với nhiều hình thức phong phú, nội dung phù hợp với đặc điểm và tình hình thực tế của từng Trường. Phong trào thi đua của Cụm được triển khai một cách thiết thực, hiệu quả, thực sự là động lực quan trọng để nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2023 – 2024, Hội nghị đã đề ra phương hướng công tác thi đua, khen thưởng năm học 2024 – 2025 với phương châm để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cụm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã bầu Trường Tiểu học I, xã Thái Bình làm cụm trưởng, trường Tiểu học xã Đồng Thắng làm cụm phó của năm học 2024 - 2025./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT