Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà tại huyện Đình Lập

Ngày 30/01/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà tết tại huyện Đình Lập. Cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Hoàng Xuân Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đình Lập.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Chi Lăng; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đồng chí trưởng đoàn ghi nhận, đánh giá cao kết quả các đơn vị đã đạt được. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ và động viên, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí đề nghị các đơn vị cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024. Đồng thời, cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tránh lơ là cảnh giác, làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền huyện; quan tâm, động viên cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ…

Đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cán bộ, chiến sĩ công tác tại Đồn Biên phòng Chi Lăng, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đình Lập

Nhân dịp này, đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng 100 suất quà tết trị giá 50 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao biểu trưng tặng 100 suất quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện cho đại diện lãnh đạo Huyện ủy Đình Lập

Cũng tại chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà gia đình ông Bế Tư Huấn (sinh năm 1940), là bệnh binh tỷ lệ 63% tại thôn Tiên Phi, xã Bính Xá và gia đình bà Mã Thị Hợi (sinh năm 1919) là mẹ liệt sỹ Lộc Văn Thánh tại thôn Bản Mọi, xã Bính Xá. Tại các gia đình chính sách, đồng chí trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình ông Bế Tư Huấn tại thôn Tiên Phi, xã Bính Xá và bà Mã Thị Hợi tại thôn Bản Mọi, xã Bính Xá.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT