Đoàn kiểm tra liên ngành huyện kiểm tra về an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 02/2/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của huyện đã tổ chức kiểm tra về vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các cơ sở kinh doanh

Theo đó trong đợt kiểm tra này sẽ tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống, trong đó tập trung vào các cơ sở sản xuất, các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết nguyên đán như: các loại bánh, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát, kem, thịt, các sản phẩm từ thịt và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các mặt hàng đồ chơi trẻ em…, Việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán sắp tới nhằm ngăn chặn, phòng ngừa các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm giả, hàng nhái, thực phẩm kém chất lượng, quá hạn sử dụng, không rõ nguồn ngốc xuất xứ và sử dụng nguyên liệu thực phẩm không bảo đảm an toàn, Qua đó, chấn chỉnh, nâng cao ý thức của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện nghiêm túc các quy định về VSATTP, đảm bảo  sức khoẻ cộng đồng. /.

Ngọc Lan

Tác giả: Ngọc Lan