Gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh được tuyên truyền kiến thức về bảo vệ môi trường

Ngày 27/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường THCS thị trấn Đình Lập và tổ chức Terre des Hommes đã tổ chức hoạt động truyền thông bảo vệ môi trường với chủ đề “Quyền trẻ em và quyền môi trường của trẻ em” cho gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS thị trấn Đình Lập.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, học sinh, cán bộ, giáo viên đã được tiếp cận những kiến thức liên quan đến Luật bảo vệ môi trường, các văn bản liên quan đến công tác bảo vệ môi trường; Quyền trẻ em và quyền môi trường của trẻ em thông qua các phương pháp trực quan, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ thu hút được sự hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động thuộc dự án "Tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và đẩy mạnh sự tham gia của học sinh, giáo viên và hội viên phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường" tại tỉnh Lạng Sơn, thông qua các hoạt động của dự án nhằm nâng cao kiến thức, thay đổi hành vi của học sinh, phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường./.

T/h: Thu Phương

Trung tâm Văn hóa, TT&TT